AIM HOT NEWS:
11 กรกฏาคม 2563 00:01

Our Service

Advanced Network Marketing บริการทำการตลาดออนไลน์ที่ครบวงจร ซึ่งเป็นบริการที่เราคัดสรร มาจากสิ่งที่ดีที่สุดในการทำการตลาดออนไลน์ให้กับท่าน ด้วยบริการนี้ท่านจะได้รับการดูแลอย่างครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา, วิเคราะห์และประเมินคุณภาพของสื่อที่เหมาะสมกับธุรกิจของท่าน รวมไปถึงการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการสร้างช่องทางออนไลน์บนเว็บไซด์ให้มีศักยภาพมากที่สุด เพื่อให้การประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการของท่าน ประสบความสำเร็จสู่เป้าหมายที่ท่านได้ตั้งเอาไว้

บริการทางการตลาดออนไลน์ของเรา มีหลากหลายบริการ ไว้รองรับความต้องการของท่าน โดยเราคัดเลือกเอากลยุทธ์และวิถีทางการตลาด รวมไปถึงบริการทางการตลาดต่างๆ ที่มีไว้บริการแก่ท่าน ดังนี้

 • Online Marketing

  ในยุคปัจจุบันเป็นยุคของสารสนเทศ (Information Age) เทคโนโลยีสารสนเทศเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของคนเรามากขึ้น โดยเฉพาะด้านธุรกิจ ซึ่งมีการแข่งขันกันสูงมาก ดังนั้น แต่ละผู้ประกอบการจึงพยายามแสวงหากลยุทธ์ข้อได้เปรียบต่างๆ

  อ่านต่อ

 • Web Design & Web Programming

  บริการสำหรับ บุคคล องค์กรธุรกิจ หรือบริษัท ที่อยากมีเว็บไซต์เพื่อสำหรับประชาสัมพันธ์ โฆษณาจำเป็นจะต้องมีเว็บไซต์ที่ถูกดีไซต์ให้ตรงกับธุรกิจหรือ บริการ มากที่สุด ลูกค้าหลายรายคงจะมีคำถามในใจเกี่ยวกับค่าบริการจัดทำเว็บไซต์ที่มีทั้งราคา

  อ่านต่อ

 • Consultants Marketing

  ปัจจุบันอินเตอร์เน็ตเข้ามามีบทบาท ในชีวิตของพวกเราทุกคนอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นบทบาทต่อชีวิตประจำวัน รวมไปถึงบทบาทในเชิงธุรกิจ ที่บรรดาผู้ประกอบการค้าต่างๆ ก็หันมาเล็งเห็นความสำคัญของตลาดทางการค้า ทางด้านออนไลน์กันเพิ่มมากขึ้น

  อ่านต่อ

 • Web Hosting

  ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้งานทั่วไป นักออกแบบและพัฒนาเวปไซต์ หรือองค์การทางธุรกิจ ที่กำลังมองหาเว็บโฮสติ้งที่จะทำให้เวปไซต์ของคุณสามารถทำงานได้อย่างเต็ม ประสิทธิภาพ ลองพิจารณาตัวเลือกของเราแล้วคุณจะพบว่าเราคือตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

  อ่านต่อ

 • Bulk SMS Marketing

  เนื่องจากปัจจุบันการสื่อสารทางด้านโทรศัพท์มือถือ กลายมาเป็นการสื่อสารขั้นพื้นฐานที่เราทุกคนต้องใช้กันอยู่ในชีวิตประจำวัน ดังนั้นเพื่อให้การตลาดของท่านเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้ง่ายนั้น

  อ่านต่อ

 • SMS 2 Way Marketing

  การตลาดรูปแบบใหม่ที่ช่วยสร้างฐานข้อมูลลูกค้า ด้วยวิธีง่ายๆผ่านช่องทาง SMS ในการทำการตลาดในรูปแบบของคุณเองเป็นอีกหนึ่งบริการที่รวดเร็วทันใจ

  อ่านต่อ

 • WEB 2.0 SMS Gateway Programming

  บริษัท แอดวานซ์ อินโฟ มีเดีย จำกัดได้ร่วมมือกับทาง บริษัท เกมเอ็ด ซอฟท์แวร์ จำกัด สร้างสรรปรากฏการณ์ใหม่ของ นวัตกรรมบนเว็บเพจโปรแกรม ที่ได้รวบรวมและพัฒนาเอาระบบ ช่องสัญญาณข้อความบนเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ

  อ่านต่อ

 • E-Book

  หนังสือหรือเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งทำให้ ผู้ที่อ่านสามารถ อ่านผ่านทางอินเตอร์เน็ต หรืออุปกรณ์ อิเล็กทรอนิกส์พกพาอื่น ๆ ได้ สำหรับหนังสือ หรือ เอกสารอิเล็กทรอนิกส์ จะมีความหมาย รวมถึงเนื้อหา ที่ถูกดัดแปลง

  อ่านต่อ